Browsing: Tổng hợp

Hầu hết các bậc cha mẹ đều rất cẩn thận khi vệ sinh mắt hàng ngày cho con. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện đúng cách và lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ocuvane Baby là sản phẩm gạc lau mi mắt dành riêng cho trẻ nhỏ, giúp vệ sinh mắt một cách sạch sẽ, an toàn và ngăn ngừa các bệnh về mắt.

Trong vòng một thập kỷ qua, lối sống thuần chay đã được coi như một phương pháp chữa khỏi cho một số bệnh tật. Những người ủng hộ phương pháp ăn chay cho rằng, ăn chay có thể giải quyết mọi vấn đề rắc rối của cơ thể. Nhưng liệu điều này có đúng khi nói đến tình trạng lão hóa của con người? Người ăn chay trường có sống lâu hơn người ăn thịt không?

Hiện nay, số người mắc bệnh cúm A có chiều hướng giảm nhưng do bệnh có thể bùng phát theo mùa nên mọi người đừng chủ quan. Hãy ‘bỏ túi’ một vài bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh phòng khi cần dùng…

Nhiều người nghĩ mình bị “nóng gan” với các biểu hiện nổi mụn, ăn không ngon miệng, mẩn đỏ, ngứa ngáy, hơi thở có mùi hôi… đã tìm đến các phương pháp dân gian để giải độc. Liệu các phương pháp này có thực sự đúng như “lời đồn”?